IPad Pro 9.7” là chiếc máy mạnh mẽ hơn hẳn so với iPad Air 2, bạn có thể phân biệt chiếc máy này với iPad Air 2 ở 4 đặc điểm từ vẻ ngoài và rất nhiều đặc điểm ở bên trong. Giá của iPad Pro 9.7” cao hơn iPad Air 2 khoảng 200$ , với những người thì nó rất xứng đáng nhưng mình nghĩ iPad Air 2 vẫn là một chiếc máy tính bảng rất tốt.

Với các khách hàng đòi hỏi một sản phẩm màn hình có chất lượng cao, cùng màu nhan sắc chuẩn xác, thì Pro 9.7 inch chính là một sản phẩm như vậy. Màn hình của máy có kích tấc 9.7 inches, độ phân giải 2048×1536 pixels, sử dụng tấm nền IPS cùng công nghệ màn hình Retina. Apple đã tinh chỉnh và tích hợp rất nhiều công nghệ thời thượng trên màn hình này, ảnh chụp được hiển thị một cách trong trẻo, màu sắc chân thực, độ sáng cao, làm hài lòng tuyệt vời cho nhu cầu làm việc, học tập hay giải trí của người tiêu dùng. Tuy nhiên, màn hình còn được cung cấp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch mới, hiểu được thao tác cụ thể của khách hàng, giúp cho khả năng dùng máy được tốt hơn.

>>>> đọc thêm: bao da ipad pro 9.7

IPad Pro 9.7 inch dùng chip A9X, mạnh mẽ hơn nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2, tốc độ 2.16 GHz, có RAM 2 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cùng hệ điều hành iOS 9.3 một số tác vụ đa nhiệm chia đôi màn hình hoạt động rất mượt mà, mặc dù chỉ có 2 GB RAM. Thiết bị cung cấp viên pin dùng nhàng nhàng được khoảng 10 giờ, rất tốt và dai sức.

Quanh đó một số nâng cấp về màn hình, iPad Pro 9.7 inch cũng được cải tiến mạnh mẽ hơn với khả năng chụp hình cực kỳ chất lượng. Cụ thể là camera chính được bố trí ở mặt sau của máy, có độ phân giải 12 megapixel, đèn flash cực mạnh, tích hợp các hiệu năng chụp hình vượt trội như lấy nét theo pha, chụp toàn cảnh Panorama, nhận biết khuôn mặt, để bạn bắt trọn từng phút giây ý nghĩa, lưu giữ lại các giây phút đáng nhớ nhất khi vui chơi cùng các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, máy ảnh phụ ở mặt trước của máy có độ phân giải 5MP, với hiệu năng Retina Flash, nhằm làm tăng độ sáng của màn hình, cũng như giúp người tiêu dùng chụp ảnh tự sướng ban đêm hoàn mỹ và chất lượng hơn.

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu đến người dùng các phụ kiện độc đáo để người dùng có thể tận dụng hết khả năng của máy như bút Apple Pencil hay keyboard Smart keyboard. Với một số điểm nổi trội trên, nhìn chung iPad Pro 9.7 inch là điện thoại máy tính bảng có chức năng dữ dội, màn hình đẹp cùng khả năng trải nghiệm tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, trở thành một chiếc máy tính bảng hoàn mỹ để người tiêu dùng chọn lựa.

Source: bao da ipad pro 9.7