Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm phụ kiện bảo vệ giành cho điện thoại Samsung galaxy s8 thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm ốp lưng galaxy s8 nhãn hiệu Likgus. Bạn thích cảm giác lạ, mới mẻ cho điện thoại tại sao không thử chiếc ốp lưng với vân carbon. Bạn biết gì về vân carbon chưa?

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 vân carbon Likgus được kết hợp độc đáo. Trên chiếc ốp lưng có thêm một lớp phủ nano carbon tạo ra sản phẩm ốp lưng galaxy s8 mới lạ.

Mặt lưng vân carbon có khả năng chống bám vân tay, hay mồ hôi từ tay khi cầm, giảm nguy cơ rơi tuột điện thoại khi cầm. Mặt lưng vân carbon nhám do lớp carbon được bao phủ để làm tăng khả năng bám dính trên tay khi cầm. Hơn nữa tác dụng của lơp carbon đó còn giúp tăng độ bền của chiếc ốp lưng galaxy s8 likgus hơn trong quá trình sử dụng.

Về cấu tạo, ốp lung galaxy s8 hiệu kikgus làm bằng chất liệu TPU mềm, bốn cạnh của ốp lưng bao quanh viền chiếc galaxy s8, ôm trọn điện điện vào trong. Kiểu thiết kế này bảo vệ 360 độ rất hiệu quả.

Thiết kế của chiếc ốp lưng galaxy s8 nhãn hiệu likgus không dày nhưng vẩn đảm bảo khả năng bảo vệ cho điện thoại, khả năng chống trầy, bám bụi bẩn rất tốt. Viền xung quanh với lớp nhựa PC phối màu nổi bật, tinh tế.